Thanh Unistrut Trường An
Thanh Unistrut cao cấp hiệu TAG sử dụng trong các công trình xây dựng công cộng

Thanh Unistrut Trường An sản xuất tại nhà máy Trường An được kiểm soát chất lượng theo hệ thống ISO 9001: 2015 và đạt Chứng nhận hợp chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS), Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ (ANSI), giúp các sản phẩm luôn đồng đều về chất lượng và đạt yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế", đại diện Trường An cho hay

Nhờ sự tiện dụng và linh hoạt, thanh chống đa năng Unistrut mang thương hiệu Trường An đã được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng.

Lý do nên sử dụng thanh chống đa năng Unistrut Trường An

Theo đại diện Trường An, sử dụng thanh Unistrut của chúng tôi mang đến cho khách hàng các lợi ích như: sản phẩm không cần dùng hàn khi lắp đặt mà chỉ cần liên kết bằng các phụ kiện có sẵn; thời gian thi công lắp đặt nhanh vì lắp ghép theo thiết kế có sẵn.

🤓 Ngoài ra, khách hàng sẽ dễ dàng lắp thêm hoặc tái sử dụng khi di chuyển vị trí, dễ thay đổi khung treo và giá đỡ khi phát sinh. Thời gian sử dụng đến 25 năm ngoài trời, mang hiệu quả kinh tế với dự án năng lượng mặt trời khi cùng vòng đời với tấm pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm có kết cấu vững chắc, chịu được gió và đông mạnh.🤩

Thanh u đa năng, thanh unistrut còn được gọi với nhiều tên gọi khác như thanh flexstrut, thanh chống đa năng, ultrastrut, superstrut, C-channel, strut profile,.. là một loại vật tư phụ được sản xuất từ kim loại tấm có độ dày nhất định với thiết kế là một thanh kim loại thẳng, cung cấp thêm độ cứng và được cuộn thành một hình vuông mở với hai mép của thanh cong vào bên trong. Với những ưu điểm đó, thanh unistrut được dùng để gắn kết, giữ chắc các thiết bị đi kèm để tạo thành hệ treo hoàn chỉnh.

💙 💯 Bằng công nghệ hiện đại, với 14 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp. Trường An có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản lượng sản xuất, cung cấp số lượng lớn cho dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

👉 Liên hệ ngay với Trường An hôm nay để được tư vấn nhé 🤗

#thanhunistrustchatluong #thanhunistrustgiare #vattucodien #giacongkimloai #tag #truongangroup

----------------------------

Truong An Import Export Commercial JSC

📍 HQ: 288/2 Highway 1A, Thoi An Ward, District 12, HCMC

📍 Factory: 678/62/64 Lot C, Quang Trung Industrial Zone, Hiep Thanh Ward, District 12, HCMC

🌐 t a g - a s i a . v n | 📨 i n f o @ t a g - a s i a . v n

📲 (028) 71058555 - 0906 704 569 (Mr Thuan)

in
Ứng dụng của tắc kê đạn trong cuộc sống