Ống gió mềm là loại ống thông gió được sản xuất từ các vật liệu mềm, có thể dễ uốn như: vải, nhôm, nhựa mềm,… Thiết kế của ống được tạo hình cuộn tròn như lò xo và bọc giấy bạc bên ngoài.


Công dụng chính mà ống gió mềm đảm nhận vẫn tương tự như các loại ống thông gió khác. Bao gồm: lưu thông không khí, loại bỏ vi khuẩn, mùi, khói bụi, truyền dẫn luồng không khí sạch để đem lại không gian trong lành nhất cho nhà ở, công trình.
Tiêu chuẩn chiều dài ống gió mềm tối đa là 4m bao gồm cả phần ống nối.
Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về định nghĩa ống gió mềm tiếng Anh là gì, bạn có thể tìm kiếm qua từ khóa Flexible Duc
Với đặc tính mềm dẻo thì ống thông gió mềm có thể được lắp đặt vào bất cứ địa hình nào. Ngay cả những khu vực mà ống gió thường khó có thể đặt vào được như: các góc tường, nơi nhiều vật cản, ngóc ngách,… thì loại ống gió này vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng.

Ưu điểm:

  • Thiết kế của ống thông gió mềm được nối từ nhiều vòng tròn bằng dây thép, sử dụng chất liệu có độ dẻo dai cao nên rất dễ uốn, tạo sóng hay gấp khúc.Kích thước ống gió mềm cũng được sản xuất đa dạng với ống gió mềm 150mm, 200mm, ống gió mềm phi 100, 150, 200, 300,… Do đó mà có thể điều chỉnh để phù hợp được với mọi loại góc cạnh, mọi địa hình cần lắp đặt.
  • Ống có tính dẻo dai cao nên khi tạo hình, uốn nắn hay bẻ cong thì không bị đứt hay gẫy.
  • Trọng lượng của ống rất nhẹ. Điều này vừa thuận tiện cho việc vận chuyển, lại vừa giúp cho việc thi công được dễ dàng, nhanh chóng hơn.Khả năng chịu nhiệt và áp lực cao.
  • Dễ dàng vệ sinh ống ngay cả ở những đoạn gấp khúc.
  • Giá thành ống gió mềm có phần rẻ hơn các loại ống cứng.

    Khi mua hàng tại Trường An, người tiêu dùng sẽ không còn phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm nữa, bởi chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
in
Các loại Đai treo ống được ưa chuộng tại Trường An