Ốc siết cáp trong ngành công nghiệp nặng

1. Ốc siết cáp là gì?
Ốc siết cáp được gọi là Cable gland, ốc có nhiều kích thước và được liên kết bằng nhiều chi tiết với từng kích thước cũng như từng loại cáp mà ốc siết cáp được thiết kế, gồm cáp điện có giáp và không có giáp với chất liệu chì hoặc nhôm ở vỏ bọc của cáp.
Ốc siết cáp có chức năng giúp cố định, đảm bảo an toàn cho sợi cáp với thiết bị thông qua tính năng siết chặt đầu sợi cáp. Ốc được dùng để siết đầu cáp, kẹp nối dây cáp thép, tạo móc cáp… giúp ổn định để neo giữ các vật.

2. Ốc siết cáp được sử dụng như thế nào?
Ống siết cáp dùng để đảm bảo độ ổn định cho sợi cáp nên phải dùng ít nhất 2 ốc siết cáp trên một sợi dây cáp.
Ốc siết cáp phải đặt cách nhau khoảng 6 lần so với đường kính sợi cáp và chú ý khi lắp các ống siết cáp thì phải lắp cùng chiều.
Trên ốc siết cáp phải gắn đủ 2 bu lông và nên kiểm tra xem sản phẩm có bị gỉ sét hay không để đảm bảo chất lượng thi công.
Kích thước ống siết cáp phải phù hợp với đường kính của sợi cáp để mang đến lực siết tốt, đảm bảo tính an toàn của công trình.
Trước khi căng dây cáp thì ốc siết phải được siết chặt.
Chọn ốc siết cáp đúng tiêu chuẩn và chất lượng
Với mỗi loại ốc siết cáp sẽ có một loại ốc tương ứng, ốc có khả năng chống lại các tác động lớn từ môi trường như nhiệt độ cao, nắng, mưa… vì được mã kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện.

3. Mua ốc siết cáp ở đâu uy tín?
Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty kinh doanh ốc siết cáp nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín và để tìm hiểu chi tiết hơn ốc siết cáp là gì thì TAG sẽ là một trong những công ty bạn có thể tìm hiểu. Với 12 năm kinh nghiệm, TAG luôn đề cao chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Hiện nay TAG là nhà cung cấp ốc siết cáp kích cỡ khác nhau, chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng. TAG luôn cung cấp sản phẩm với khối lượng lớn cho các nhà thầu cơ điện trên toàn quốc.

in
Tán tai hồng - Tán cánh chuồn và Ứng dụng của chúng