Những ứng dụng hữu ích của thanh ren

Thanh ren là gì? trên thực tế không phải bất cứ thiết bị nào cũng sẽ được cán ren toàn bộ thân. Có một số loại thanh ty chỉ được cán ren ở 2 đầu còn phần giữa trơn nhắn. Cũng có một số loại thân ren hình thang dùng trong lắp rap cốp pha công trình. Còn loại ren mịn thì được sử dụng rộng rãi trong hệ thống treo.Ngày nay với công kệ sản xuất hiện đại, quá trình cán ren được phát triển cả về số lượng và chất lượng. Các thanh ty ren ngày này đã được cải thiện rất nhiều so với phương pháp tiện truyền thống. Nó được loại bỏ được một số hạn chế về chiều dài, năng suất và thời gian công. Chất lượng của thanh ren thành phẩm được cải tiếng và còn tiết kiệm được cả về chi phí.

Ứng dụng của thanh ren trong hệ treo và trong đời sống là gì?
1. Ứng dụng của thanh ty trong xây dựng
Thanh ren trong xây dựng cốp pha là loại thanh ren vuông kết hợp với bát ren, tai chuồn. Tạo thành một hệ ren hoàn chỉnh cố định các mảnh ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ… Loại thanh ren vuông được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng chính là thanh ren M17. Khi bê tông đông cứng lại, sẽ kéo theo tán tán chuồn và rút thanh ren tái sử dụng cho lần sau.


2. Ứng dụng trong kiến trúc nhà ở của ty ren là gì?
Ty ren là một chi tiết thiết yếu trong việc lắp ghép các thiết bị thất gia đình như cố định các chi tiết gỗ của tủ hay giá để đồ…. Thanh ty ren trong nội thất được sử dụng phổ biến với kích thước M6, M8. Và mạ kẽm điện phân để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ty ren trong tổng kiến trúc nội thất.

3. Ứng dụng của ty ren trong máy móc, cơ khí:
Ty ren được sử dụng trong cơ khí máy móc thường có sức chịu đựng lực cực cao. Và đảm bảo được sự liên hoàn của máy móc khi hoạt động. Trong lĩnh vực này, ty ren có nhiều kích thước khác nhau tùy theo loại máu. Cũng giống như thanh ren trong lắp ghép nội thất, ty ren sử dụng trong máy móc cơ khí cũng được mã kẽm điện phân. Để đảm bảo được sự nhịp nhàng khi hoạt động. Ty ren dùng trong cơ khí chủ yếu là inox có khả năng chịu đựng sự ăn mòn cực tốt.

Phía trên Trường An  đã giải thích cho bạn ty ren là gì? và các ứng dụng của ty ren trong đời sống. Nếu bạn đang cần tìm mua ty ren tại thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi  chính sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Thanh ren tại Trường An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất . Ngoài ty ren, chúng tôi còn phân phối các sỉ lẻ các loại vật tư cho xây dựng, cơ khí, sản xuất. Hãy liên ngay cho chúng tôi để nhận được các ưu đãi nhé.

in
Quy trình gia công Kim loại tấm tại Trường An