Những lý do nên chọn mua Đai treo TAG
Cùm hay còn gọi cùm treo, đai treo, đai treo ống hay quang treo. Đây là loại vật liệu được dùng chủ yếu trong xây dụng với mục đích cố định đường ống để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.

1. Phân loại các loại cùm phổ biến:  Đai treo có nhiều loại khác nhau, tuy thuộc vào từng mục đích sử dụng sẽ lựa chọn loại cho phù hợp. Dưới đây, Trường An sẽ tổng hợp các loại cùm được dùng phổ biến nhất.

Cùm omega
Cùm omega còn gọi là đai omage hay đai treo omega. Được cấu tạo đơn giản với 1 thanh thép mỏng được bẻ cong theo dáng chữ “C” và có hình dạng theo hình omega Ω. Người ta thường cho đai omega ôm lấy đường ống rồi dùng vít nở cố định chúng vào tường.


Cùm cổ dê
Cùm cổ dê còn có tên khác là đai siết. Loại này được cấu tạo từ hai phần chính:
Phần đai: đây sẽ là phần trực tiếp ôm ống. Phần đai sẽ thu hẹp lại đường kính để ôm chặt đường ống từ tác dụng lực xiết.
Phần xiết: là phần dùng để cố định và siết chặt cùm với đường ống

Cùm treo ống – đai treo gắn ecu
Loại đai treo này được thiết kế theo hình tròn và một đầu được gắn bu lông để cố định chắc chắn đường ống. Lại này được ứng dụng khá phổ biến trong các hệ thống đường ống của tòa nhà. Vì chúng có tính chắc chắn, lắp đặt linh hoạt và khả năng chịu lực tốt.

Cùm chữ U
Theo như tên gọi thì loại đai treo ống này được thiết kế bẻ cong theo hình dạng chữ “U” và được tiện ren 2 đầu. Cũng nhờ có phần ren này mà đai ốc (hay ecu) được xiết vào thân ubolt,. Từ đó dễ dàng điều chỉnh vị trí làm việc của chi tiết này.

2. Tại sao nên chọn sản phẩm cùm treo ống tại Trường An?
🔑Sản phẩm cùm treo ống của Trường An cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
🔑Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng
🔑Thời gian giao hàng đúng hẹn.
🔑 Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.
🔑Trường An luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.
👉 Liên hệ ngay với Trường An hôm nay để được tư vấn nhé

 

in
Những ứng dụng hữu ích của thanh ren