Cùm sắt thép treo ống - Phụ kiện Trường An

Cùm omega là gì? Cùm treo ống là gì? Cùm ôm ống là gì? Đai treo ống là gì? Quang treo ống là gì?
Cùm, Đai treo là phụ kiện không thể thiết khi thi công các hệ thống cấp thoát cũng như hệ thống PCCC hiện nay. Cùm Omega sắt mạ kẽm có công dụng ôm ống nhựa, ôm ống kim loại giúp cho ống được giữ thẳng không bị cong, rung lắc, giúp liên kết các ống với phần tường, vách và các bộ phận liên kết cứng khác của công trình.


Cùm treo ống hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như Cùm omega, Đai treo, Cùm treo ống, Đai treo ống D90, Quang treo, Cùm kẹp ống, Khóa ống là một trong những chi tiết quan trọng, dùng để thi công các hệ thống ống nước, hệ thống điện, hệ thống đường ống điều hòa, hệ thống thông gió,... trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, Khu công nghiệp...

Cấu tạo của Cùm sắt thép treo ống:
Cùm treo ống nước: Đai ôm sắt thép có cấu tạo cực kỳ đơn giản, có thể là một thanh thép mỏng hình chữ C hoặc 2 miếng thép chữ C ghép lại với nhau để ôm lấy đường ống rồi cố định vào tường hoặc cột bằng vít nở.
Vật liệu chế tạo Đai kẹp ống cũng khá đa dạng, từ vật liệu là Thép các bon, hay vật liệu là tôn, cũng có thể là Thép không gỉ inox. Với vật liệu là tôn hay inox thì sẽ không phải mạ, tuy nhiên đối với loại vật liệu thép thì có thể xử lý bề mặt bằng cách nhuộm đen, Mạ kẽm điện phân hay Mạ kẽm nhúng nóng.


Ứng dụng:
- Đai treo ống được ứng dụng để nối đường ống của các máy móc, thiết bị gia dụng trong gia đình, trong nhà hàng, hay khu nấu ăn công nghiệp như đường thông khí máy hút mùi.
- Đai treo ống được được sử dụng để nối đường ống dẫn nhiên liệu, nối ống dẫn khí, nối ống dẫn nước làm mát trong động cơ máy móc, ô tô, xe cộ, tàu thuyền.
- Đai treo ống được sử dụng để xiết đường ống thông khí của hệ thống thông khí, xiết đường ống của hệ thống phòng cháy chữa cháy.
- Đai xiết được ứng dụng để nối đường ống cho hệ thống xử lý nước thải.
- Đai xiết cũng được ứng dụng để nối đường ống của trang thiết bị vệ sinh công nghiệp cũng như gia đình. 


Trường An là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Sắt thép và các Phụ kiện sắt thép, Cùm treo, Cùm kẹp ống, Khóa ống, đai siết ống, Đai giữ ống nhập khẩu khác, nên quý khách hàng yên tâm sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
Giao hàng tận chân công trình với giá thấp nhất.
Giá bán tại nkho nên giá luôn luôn rẻ hơn sơ với thị trường.
Có đầy đủ Giấy chứng chỉ chất lượng, giấy xuất xưởng, Hóa đơn.

in
Thế nào là Gia công kim loại tấm