Chuyển đổi số - TAG không nằm ngoài cuộc chơi

1. Khái quát về doanh nghiệp:

Công Ty  Cổ Phần TM XNK Trường An (TAG) khởi nghiệp bằng việc nhập khẩu & phân phối các sản phẩm vật liệu công nghiệp, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện (M&E) là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu về ngành gia công cơ khí chính xác của nước ta. Trụ sở chính của công ty đặt tại 288 QUốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của công ty bao gồm: Thanh ren, Đai treo, U bolt, Bulong, Tắc kê các loại,.. và cắt CNC kim loại, Gia công kim loại theo yêu cầu với máy móc, thiết bị hiện đại.


2. Để không chỉ tăng tưởng mà còn tăng trưởng bền vững:
Đối với ngành công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam, chuyển đổi số trong sản xuất là thay đổi phương thức làm việc thông qua sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động của mỗi đơn vị, doanh nghiệp nhằm thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những hiệu quả cao hơn, những giá trị sản xuất mới hơn. 

Ngày nay, khi thế giới và thị trường đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thì chuyển đổi số trong doanh nghiệp là điều tất yếu phải xảy ra. Quá trình này áp dụng cho cả lĩnh vực B2B và B2C, bởi hành vi, kiến thức, kỳ vọng của người tiêu dùng cũng như quy trình đã và đang thay đổi liên tục.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh và quản trị tốt rủi ro, Trường An coi chuyển đổi số là con đường nhất định phải đi . Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp trong thời đại cách mạng số hóa 4.0. Với sự hỗ trợ của một công nghệ tiên tiến như IOTs, AI, Big Data, Blockchain…, con người đã sáng tạo ra những mô hình kinh tế dịch vụ mới giúp giảm thiểu chi phí điều hành, tự động hóa quy trình, mở rộng quy mô doanh nghiệp, kiểm soát chất lượng một cách tự động và hiệu quả.

3. Trường An không ngừng cải tiến:

Bài toán Chuyển đổi số vẫn là 1 bài giải khó đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi - Trường An đã thực hiện chuyển đổi số chủ yếu đưa các dữ liệu, văn bản, giấy tờ từ “bản cứng” thành “bản mềm” lưu trữ trên hệ thống. Chỉ số hoá dữ liệu, quy trình. Đội ngũ nhân viên đã làm chủ công nghệ, phần mềm quản lý để phân tích dữ liệu, tự động hoá để đưa ra các quyết định trong sản xuất kinh doanh.

Chuyển đổi số không chỉ là một bước ngoặc quan trọng với chúng tôi, mà còn là chìa khóa để vươn tới thành công trong thời đại số hóa 4.0. Để tồn tại và cạnh tranh, chúng tôi luôn đón nhận xu hướng công nghệ, áp dụng chuyển đổi số để tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng đang tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Trường An (TAG).
in
Những lý do nên chọn mua Đai treo TAG
Cùm hay còn gọi cùm treo, đai treo, đai treo ống hay quang treo. Đây là loại vật liệu được dùng chủ yếu trong xây dụng với mục đích cố định đường ống để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.