CÁC LOẠI PHỤ KIỆN ĐI KÈM TYREN
Để thi công Ty ren có hiệu quả, không thể không kể đến sự hỗ trợ hữu ích của các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện này có chức năng hỗ trợ cho ty ren gắn chặt, cố định vào trần bê tông hoặc liên kết với phụ kiện để tạo giá đỡ chịu lực trong hệ treo.

Có 6️⃣ phụ kiện thường được dùng cùng với Ty ren inox trong các kết cấu:
1. Khớp nối ty ren (Coupling nut)
2. Nở đóng/ Tắc kê đạn (Drop in anchors)A
3. Nở rút/ Bulong nở/ Tắc kê nở (Bolt Anchor) 
4. Hộp nối ren (Threaded connector box)
5. Kẹp xà gồ (Beam Clamp)
6. Nút bịt ty ren

Khớp nối ty ren/ nối ren trụ tròn:
Khớp nối ty ren hay còn gọi là nối ren là phụ kiện không thể thiếu đi cùng với ty ren. Khớp nối ty ren được dùng để liên kết 2 thanh ty ren lại với nhau để có kích thước như mong muốn mà vẫn không giảm khả năng chịu lực cũng như tính liên kết chặt chẽ giữa các thanh ty ren.
Vật liệu: Thép, thép không gỉ, Inox 201, 304, 316
Đặc tính: Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng 


Nối ty lục giác TAG
Nối ty lục giác - Khớp nối ty ren lục giác là giải pháp cho việc kéo dài các thanh ren để có một chiều dài như ý đáp ứng yêu cầu công trình mà không làm thay đổi khả năng chịu lực và tính liên kết chặt chẽ của thanh ren. Nối ty TAG sản xuất theo yêu cầu đảm bảo thoả mãn yêu cầu chất lượng gắt gao nhất
Vật liệu: Thép, thép không gỉ, Inox 201, 304, 316
Đặc tính: Mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng


Nút bịt ty ren cao su
Bịt đầu ty ren dùng để bảo vệ ty ren. Ty ren là một sản phẩm ren suốt hai đầu, khi lắp đặt người thi công thường cắt theo từng đoạn theo kích thước lăp đặt.
- Giá thành sản phẩm phù hợp .
- Sản phẩm chất lượng cao , bền , dễ sử dụng
- Đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm .
- Đem đến cho khách hàng nhiều tiện dụng


Kẹp xà gồ( Beam Clamp)
Có nhiều loại với các kiểu cấu tạo và nguyên lý làm việc khác nhau. Tất cả loại kẹp xà gồ đều có chức năng tro vật liệu lên trần nhà hay xà gồ cố định. Tận dụng khả năng chống đỡ bền vững của những cấu trúc này để treo vật lên dễ dàng.
Đa phần kẹp xà gồ sẽ được làm bằng kim loại tầm carbon chủ yếu là tôn dày. Kẹp xà gồ cũng được làm từ thép không gỉ nhưng giá thành hơi cao nên loại này không phổ biến mặc dù nó sẽ sáng đẹp, chống gỉ sét tốt và bền bỉ chống ăn mòn hóa học từ tác nhân môi trường.
Một số mác thép inox được dùng để chế tạo kẹp xà gồ cũng giống như chế tạo các loại vật tư khác như thanh ren, đai treo ống, bulong ốc vít...


Tắc kê đạn/ Nở đạn mạ kẽm:
Tắc kê đạn, nở đạn mạ kẽm có độ bền cao, phù hợp cho nhiều hạng mục thi công xây dựng. Là phụ liệu vật tư không thể thiếu để tăng độ bền chắc cho hệ treo trong công trình của bạn. Tắc kê đạn mạ kẽm có nhiều kích thước và vật liệu khác nhau phù hộp với từng loại công trình.
Vật liệu: Thép, Inox 304, inox 316
Đặc tính : Mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng
Kích thước : M6, M 8, M10, M12, M16, M20


Tắc kê nở/ Bu lông nở
Tắc kê đạn / nở đạn / tắc kê nở là chi tiết kim khí quan trọng dùng trong các công trình xây dựng, nó có tác dụng gắn kết thanh ren vào bề mặt thì công một cách bền vững. Tắc kê đạn tại TAG có nhiều kích thước, loại và chất liệu phù hợp với từng hạng mục công trình và thi công.
Vật liệu: Thép, Inox 201, Inox 304, Inox 316
Đặc tính: Mạ điện, mạ kẽm nhúng nóng


Là đối tác tin cậy của hàng nghìn nhà thầu nhà thầu và kĩ sư xây dựng trên địa bàn cả nước, Trường An Group( TAG) tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi không chỉ có lợi thế trong việc chủ động sản xuất, sở hữu các loại máy móc - thiết bị hiện đại, mà còn có đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản cùng kho hàng với trữ lượng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp cho thị trường tiêu thụ. Chính vì vậy, chúng tôi thực sự là địa chỉ đáng để quý khách hàng gửi gắm niềm tin cho sự thành công và chất lượng công trình. 

 CÔNG TY CP TM XNK TRƯỜNG AN
Địa chỉ: 288 Quốc lộ 1A, KP1, P. Thới An, Q.12, TP.HCM
Nhà máy: 687/62/64 lô C, KCN Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
in
Để sử dụng bulong neo móng hiệu quả và phù hợp với mục đích sử dụng thì trước hết bạn cần nắm được những ưu điểm chính của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số ưu điểm của bulong neo móng inox.