Anniversary 1️⃣4️⃣ years  01/04/2009 - 01/04/2023

Công ty Cổ phần thương mại XNK Trường An là 1 trong những Doanh nghiệp đi đầu trong ngành Công nghiệp phụ trợ cơ điện và gia công kim loại tấm tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 1/4/2009. Khởi nghiệp bằng việc nhập khẩu các sản phẩm vật liệu công nghiệp, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện (M&E).  Trước xu thế phát triển và sự cần thiết trong việc chủ động cung cấp vật tư đặc thù cho công trình, dự án Chúng tôi quyết định xây dựng nhà máy chuyên sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ xây dựng như: Tủ điện, thang máng cáp, ống gió mềm, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện như: Thanh ren, đai treo, u bolt, bulong, tắc kê các loại. Quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, TAG còn nhận gia công kim loại theo yêu cầu, cắt CNC kim loại, Gia công kim loại theo yêu cầu với máy móc và thiết bị hiện đại
Đến thời điểm hiện tại, TAG đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành và chổ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam cũng như các nước Đông Nam á về sản xuất vật tư phụ trợ cũng như gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Có cơ hội hợp tác với các công trình, dự án có tầm ảnh hưởng trong nước cũng như các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. 

Chúng tôi đã xây dựng Trường An với thương hiệu Uy tín gắn liền với chất lượng sản phẩm, Trường An đặc biệt chú trọng đến cải tiến quy trình để tối ưu hóa sản xuất và quản lí chất lượng hiệu quả, mọi sản phẩm của công ty đều được sản xuất tại nhà máy với máy móc hiện đại và dưới sự giám sát của đội ngũ công nhân viên rành nghề, với sự khắt khe từ khâu chọn lọc nguyên, vật liệu đến từng giai đoạn thành phẩm cuối cùng.

Để xây dựng được Trường An vững mạnh như ngày hôm nay, không thể kể đến lực lượng nhân sự nồng cốt của công ty từ những ngày đầu đầy khó khăn, đến nay Trường An đã đào tạo và hình thành 1 đội ngũ công nhân viên giỏi về chuyên môn, chắc về tay nghề lẫn cách ứng xử trong mọi tình huống, tính kỉ luật và điều quan trọng là luôn khao khát cùng nhau hiệp lực thành sức mạnh như 1 đại gia đình đoàn kết để đưa Trường An ngày càng thành công hơn nữa.

 

Với những nguồn lực vững chắc được xây dựng và củng cố qua hơn 1 thập kỉ, đội ngũ cán bộ nhân viên tại Trường An luôn mang tinh thần tự hào vì những thành tích, cố gắng suốt 1 chặng đường mà Trường An đã đi qua với những con số thực tế rất đáng ấn tượng.

Trường An đã khẳng định vị thế của mình  là người dẫn đầu ngành, chúng tôi sẽ tiếp tục vững mạnh và vươn mình ngày một tiến xa hơn trong lĩnh vực vật tư phụ trợ cơ điện, gia công kim loại tấm trong thị trường Việt Nam cũng như các nước Á Âu ở hiện tại và trong tương lai, hứa hẹn sẽ chinh phục những đỉnh cao, thách thức mới.

 Thật nhiều cảm xúc khi ngẫm lại chặng đường hơn 1 thập kỉ qua, có những khó khăn, thách thức và cả những cơ hội đang vẫy gọi. Chúng tôi - Ban lãnh đạo cùng các công nhân viên Trường An sẽ luôn không ngừng trau dồi kĩ năng, kiến thức và điều quan trọng là luôn khao khát cùng nhau hiệp lực thành sức mạnh như 1 đại gia đình đoàn kết để đưa Trường An ngày càng thành công và vươn xa hơn nữa.

Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp đã - đang là Đối tác của Trường an ở hiện tại và cả tương lai.  Chúc mừng ngày thành lập công ty. Chúc cho công ty luôn phát triển vững mạnh, tràn đầy nhiệt huyết, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác tại Việt Nam và các nước Á Âu. Hành trình vẫn còn dài phía trước. Sẽ có nhiều thử thách, nhiều chông gai… Thế nhưng với tinh thần thép, sự nhạy bén… Trường An sẽ tiếp tục bay cao trên chặng đường mới! Happy 14th Anniversary


.

in
Thang mang cáp uy tín chất lượng tại HCM
TAG tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống thang máng cáp tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng mức giá sản phẩm cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt nhát. Thang cáp - Máng cáp và phụ kiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy 3CElectric, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, vượt tiến độ cam kết với khách hàng, đảm bảo cung cấp kịp thời cho các dự án trên toàn quốc.